Đăng nhập Đăng tin BĐS

 

Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Khi có sự cố giao dịch trên PGHouse.vn hoặc phát hiện bất kỳ tin đăng nào không đúng sự thật hay có bất kỳ phát hiện nào về hành vy lừa đảo , gian lận thương mại của các tin đăng trên PGHouse.vn, thành viên có quyền gửi phản ánh về cho chúng tôi như sau :

Sau khi nhận được khiếu nại từ khách hàng, sau khi xác minh sự cố qua kiểm tra thực tế ,nếu sự cố phản ánh là đúng sự thật thì  tuỳ theo mức độ vi phạm Ban Quản trị PGHouse.vn sẽ tạm khóa tài khoản, dừng các giao dịch mua bán của thành viên vi phạm trên PGHouse.vn cho đến khi mọi vi phạm hay sự cố đều được giải quyết thoả đáng giữa thành viên đăng tin và người giao dịch mua bán bất động sản và sản phẩm dịch vụ trên PGHouse.vn

Trường hợp vi phạm nghiêm trọng ảnh hưởng đến uy tín của website PGHouse.vn, Ban Quản Trị website sẽ chuyển vụ việc sang cơ quan chức năng yêu cầu pháp luật can thiệp và bảo vệ quyền lợi của website PGHouse.vn và cả các thành viên liên quan.

PGHouse.vn sẽ kích hoạt lại tài khoản cho thành viên bị khiếu nại khi việc khiếu nại đã được xác minh được hoàn tất xử lý theo đúng qui định của pháp luật.

PGHouse.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của thành viên trên PGHouse.vn . Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao bất động sản, quảng cáo dịch vụ trên trang pghouse.vn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

 

 

Liên Hệ PGHOUSE